Tiệc sinh nhật, hội nghị, hội thảo

Ngày cập nhật 25/06/2015

Là một trong những nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng nhất Hà Nội, nhà hàng Vạn Tuế sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay vẫn tiếp tục duy trì uy tín và chất lượng, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng.
Đến với Vạn Tuế, quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp với nhiều sự lựa chọn các gói dịch vụ phong phú, giá thành hợp lý. Nhà hàng Vạn Tuế có những điều kiện vô cùng lý tưởng để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với những gì mà Vạn Tuế sẽ đem đến trong ngày vui đáng nhớ của mình bên gia đình, bạn bè và người thân:

1
Địa điểm tổ chức:
 

Sang trọng và ấm cúng, hai địa chỉ nhà hàng Vạn Tuế đều tọa lạc ở trung tâm thành phố, trên các con phố lớn và sầm uất. Nhà hàng Vạn Tuế 23 Thái Thịnh và nhà hàng Vạn Tuế Tuổi Trẻ 101 Võ Thị Sáu đều có khuôn viên vô cùng lớn, thoáng mát với khu vực để ô tô, xe máy rộng rãi và tiện lợi cho khách hàng.

vạn tuế thái thịnh

Nhà hàng Vạn Tuế Thái Thịnh

vạn tuế tuổi trẻ

Nhà hàng Vạn Tuế Tuổi trẻ

Để phục vụ thực khách từ các tỉnh thành khác, hệ thống nhà hàng Vạn Tuế còn có hai chi nhánh ở Hải Phòng và Lạng Sơn là nhà hàng Vạn Tuế Hải Phòng nằm ở trung tâm thành phố, trong công viên Rồng Biển số 1A Hoàng Diệu – Hồng Bàng – Hải Phòng

vạn tuế hải phòng
Nhà hàng Vạn Tuế Hải Phòng

và nhà hàng Vạn Tuế xứ Lạng tại số 12A Lê Đại Hành – Đông Kinh – Lạng Sơn.
vạn tuế xứ lạng
Nhà hàng Vạn Tuế Xứ Lạng

 
2
Không gian tổ chức tiệc cưới:
 

Được trang hoàng lộng lẫy, thiết kế đặc trưng kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, không gian hợp lý có thể quan sát toàn cảnh sân khấu. Nhà hàng Vạn Tuế Thái Thịnh có diện tích hơn 1ha gồm 2 tầng lầu với tổng sức chứa lên tới 1000 khách, có thể phục vụ quý khách từ những bữa tiệc nhỏ quy mô gia đình tới những đại tiệc (tiệc cưới, liên hoan doanh nghiệp,…). Nhà hàng Vạn Tuế Tuổi Trẻ có tổng sức chứa lên tới 500 khách lại có không gian thoáng đãng giữa lòng công viên Tuổi Trẻ. Nhà hàng Vạn Tuế Hải Phòng đạt tiêu chuẩn châu Âu với sức chứa lên tới 500 khách và nhà hàng Vạn Tuế xứ Lạng có diện tích mặt bằng 500m2 trong khuôn viên xanh mát, mộc mạc, hòa hợp cùng thiên nhiên yên bình và an lành. Toàn bộ hệ thống nhà hàng Vạn Tuế đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng nội thất sang trọng, tiện nghi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa.

Một số hình ảnh tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Vạn Tuế:

tiệc cưới vạn tuếtiệc cưới vạn tuế
 
tiệc cưới vạn tuếtiệc cưới vạn tuế
 
tiệc cưới vạn tuếtiệc cưới vạn tuế
 
tiệc cưới vạn tuếtiệc cưới vạn tuế
 
tiệc cưới vạn tuếtiệc cưới vạn tuế
 
3
Thực đơn tiệc cưới:
 

Đa dạng, độc đáo với nhiều món ăn từ các vùng, miền trên khắp đất nước, cũng như các món ăn Âu – Á. (Xem thêm Thực đơn tiệc cưới Vạn Tuế Thái Thịnh , Thực đơn tiệc cưới Vạn Tuế Tuổi trẻ )

4
Dịch vụ tiệc cưới:
 

Quý khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau với các mức giá khác nhau nhưng đều được dảm bảo về chất lượng và tính chuyên nghiệp cao của đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và tâm huyết với công việc; nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt mùa cưới với quà tặng hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận