Tổ chức tiệc hải sản

Ngày cập nhật 25/06/2015
Hải sản tươi sống, được lựa chọn kỹ càng, hợp vệ sinh và được các đầu bếp nhiều kinh nghiệm của nhà hàng, chế biến thành các món ăn có hương vị ngon đặc trưng, trang trí bắt mắt.
Hải sản là một nguồn quan trọng cung cấp protein trong khẩu phần ăn trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các vùng ven biển. Hải sản là nguồn thực phẩm phong phú về chủng loại, bao gồm các loài cá, tôm, cua, ốc, mực… Hải sản rất phong phú về chủng loại, nhưng được phân loại thành 4 loại lớn là cá, tôm, ốc, ngao… Hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Hải sản không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn.
 
Hải sản là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì hải sản có mùi tanh, nên điều quan trọng nhất trong việc chế biến hải sản là phải khử được mùi tanh. Tùy thuộc vào từng loại hải sản sẽ có nhiều phương pháp chế biến khác nhau, thông dụng chúng ta thường biết đến: hải sản nướng, xào, hấp, lẩu hải sản, hải sản chiên giòn, ...
 
Hiện nay Hải sản vẫn luôn là một lựa chọn ưa thích của hầu hết giới trẻ và cũng đã có quá nhiều nhà hàng hải sản nổi tiếng và hẳn nhiều bạn cũng đã có cho mình một địa chỉ tin cậy. Nhà hàng Vạn Tuế, từ lâu cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để lựa chọn khi nghĩ đến các món ăn chế biến từ hải sản.
 
Sắp tới, một trong những sự kiện khá quan trọng, và chắc chắn bạn không nên bỏ qua, đó là "Siêu thị hải sản". Như thế nào là "siêu thị hải sản"?. Và tại sao được gọi là như vậy?... Đây có lẽ là những thắc mắc mà nhiều người đang nghĩ đến.
 
Siêu thị hải sản, cái tên như ý nghĩa. Siêu thị là hình thức tự phục vụ, nơi đây bày bán nhiều mặt hàng đảm bảo đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hàng hóa ở đây rất đa dạng và được lựa chọn rất kỹ càng. Siêu thị hải sản cũng như vậy, hàng hóa ở đây là hải sảnHải sản tươi sống, được lựa chọn kỹ càng, hợp vệ sinh và được các đầu bếp nhiều kinh nghiệm của nhà hàng, chế biến thành các món ăn có hương vị ngon đặc trưng, trang trí bắt mắt.
 
Còn có rất nhiều ưu đãi lớn trong dịp khai trương "Siêu thị hải sản" của nhà hàng. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết, cụ thể tại các thông báo trên trang chủ, mạng xã hội Facebook, hoặc tại Nhà hàng Vạn Tuế, 23 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Hãy đón chờ, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng. 
 
Một số hình ảnh món ăn chế biến từ hải sản:

lẩu hàu kim chi
cá vược nướng muối
mực nhảy hấp sả ớt
ngao hoa hấp
ngao nướng mỡ hành
ngao vàng
ốc hương nướng
sò lệch nướng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận