Món mới

Lẩu cua, gà đồi

Cập nhật ngày 14/07/2015

Nước lẩu được chế biến với vị chua thanh mát lại vẫn đậm đà, quyện hòa với vị thơm ngọt của thịt gà đồi tạo nên một hương vị hấp dẫn đặc biệt cho món lẩu cua, gà đồi.


Lẩu hải sản

Cập nhật ngày 14/07/2015

Hải sản có tính hàn, giàu axit béo omega 3, giúp da mịn màng và tốt cho tim mạch. Vì thế, các món ăn được chế biến từ hải sản được nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.


Lẩu hàu, kim chi

Cập nhật ngày 14/07/2015

Hải sản có tính hàn, giàu axit béo omega 3, giúp da mịn màng và tốt cho tim mạch. Vì thế, các món ăn được chế biến từ hải sản được nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.


Hải sản bỏ lò

Cập nhật ngày 14/07/2015

Hải sản có tính hàn, giàu axit béo omega 3, giúp da mịn màng và tốt cho tim mạch. Vì thế, các món ăn được chế biến từ hải sản được nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ mang lại cảm giác ngon miệng mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.


Mực trứng nướng (mọi, lá chanh)

Cập nhật ngày 14/07/2015

Bạn đã bao giờ được nếm cái vị ngầy ngậy, bùi bùi thấm dần từ đầu lưỡi của món Mực trứng nướng? Từng con mực nhỏ xíu, đỏ màu cánh gián mằn mặn, dai dai thực sự thơm ngon, bổ dưỡng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.